OFDAds Văn phòng làm việc cần thiết kế như thế nào để thêm ấn tượng?

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi Châu Lê, 13/9/17.

 1. Châu Lê New Member

  Châu Lê

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Văn phòng làm việc cần thiết kế như thế nào để thêm ấn tượng? trong mục Nội ngoại thất
  Làm thế nào để trở thành phiên dịch viên tiếng nhật chuyên nghiệp - giỏi ... by nk-mrW
  Thiết kế nhà đẹp dịu mát như ốc đảo ... by refTali
  Lựa chọn căn hộ Green Town để cho thuê trong tương lai ... by vuhung007

  Bạn muốn có một không gian làm việc hài hòa, hiệu quả trong bán buôn cho mình và các nhân viên? Bạn muốn khẳng định vị thế của bản thân? Bạn muốn để lại dấu ấn tốt đẹp của doanh nghiệp mình trong mắt đối tác và khách hàng? Và bạn cần có một bộ mặt văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. Đó cũng chính là một trong những lý doquan trọng phải có ngành thiết kế nội thất văn phòng.

  Ngoài vị trí bàn làm việc trong quy định phong thủy thì các yếu tố không gian làm việc – không gian trực tiếp để người chỉ đạo cũng như các nhân viên và có ảnh hưởng không nhỏ tới bản lĩnh và chất lượng công việc. Ngày nay, người ta thường hướng đến một không gian mở, sáng tạo nhiều hơn là một không gian mang tính phép tắc với bàn chân sắt, ghế văn phòng, tủ tài liệu hay những trang trang bị chuyên môn khác.

  [​IMG]

  Để không gian thêm gần cận, thân mật cũng như trong lành hơn, bạn trọn vẹn có thể suy nghĩ về việc trang trí thêm cây cảnh trên bàn làm việc hoặc một địa điểm nào đó phù hợp trong văn phòng. Quá trình quang hợp của cây trồng giúp văn phòng có nhiều oxy và trong lành hơn. Xét về nhân tố phong thủy, chúng còn mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên nếu điều kiện ánh sáng không cho phép, bạn có thể thay thế bằng cách áp dụng những bức tranh về thiên nhiên chứ tuyệt đối không đặt cây hoa khô, hoa giả cũng như cây sắc nhọn.

  >> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại: http://ctdecor.vn/du-an/nhung-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-hien-dai-nhat-hien-nay_59.html

  Bên cạnh đó bạn cần hạn chế tối đa số lượng các góc sắc và cạnh trường bởi sự hình thành nhiều góc cạnh trong phòng làm việc sẽ tiêu hao năng lượng của không gian. Tuy vậy, việc sử dụng vách ngăn văn phòng toàn vẹn không bị ảnh hưởng nhiều mà còn giúp văn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn và mỗi nhân viên cũng có thể tập trung cao độ hơn trong khoảng làm việc riêng.

  Nếu có thể thì bạn nên xếp đặt sự xuất hiện của yếu tố nước do nó tượng trưng cho tiền bạc, sự thuận buồm xuôi gió trong công việc bằng cách đặt một bể cá cảnh nhỏ trong phòng. Một thành phần quan trọng nữa không nên thiếu vắng là yếu tố ánh sáng. Nên chọn ánh sáng từ bên phải để cân bằng độ sáng cho văn phòng.

  Nếu bạn còn phân vân về cách thiết kế văn phòng thì hãy liên hệ với CT Decor – doanh nghiệp chuyên thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Tp.HCM. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể hoặc hướng dẫn để thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất. Mời bạn vui lòng truy cập vào website http://ctdecor.vn/ để biết thêm chi tiết.
   

Chia sẻ trang này