OFDAds Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương sao cho hiệu quả?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi Châu Lê, 8/9/17.

 1. Châu Lê New Member

  Châu Lê

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương sao cho hiệu quả? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Chữa hôi miệng bằng muối – tốp 3 cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất ... by hieuthuocdongy
  Tăng cân hiệu quả với bột ngũ cốc – Tăng cân tự nhiên, đẹp dáng, mịn da ... by hieuthuocdongy
  Xây dựng thương hiệu ẩm thực Việt Nam ... by anhhau062017

  Hiện giờ, phần mềm quản lí nhân sự tiền lương đã và đang trở thành phần mềm phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp. Đây thực sự là công cụ hữu ích với những người làm về công tác quản lý nhân sự , những người trong lĩnh vực công nghệ thông tin , thương mại, điện tử và nhiều lĩnh vực khác.

  Tất nhiên không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng biết về ứng dụng này và phần mềm nó một cách có hiệu quả, thành quả. Dưới đây là một vài giải pháp fts.com.vn chia sẻ để giúp các công ty tránh việc thất bại khi triển khai ứng dụng ứng dụng quản lý nhân sự tiền lương.

  Thứ nhất, về phía nhà cung cấp

  Cần chắn chắn rằng nhà cung cấp có hoàn toàn nguồn lực quan trọng cho dự án. Đội ngũ tư vấn cần tối thiểu hai vị trí : tư vấn nghiệp vụ và giải đáp kỹ thuật. Trong đó, giải đáp nghiệp vụ là người vào vai trò chính trong dự án. Họ là người vẽ ra mô hình tổng quát dựa trên yêu cầu, nền tảng của mỗi doanh nghiệp; tư vấn, gợi mở các vấn đề có thể vướng phải, thiết đặt phần mềm giúp hệ thống mới có thể chạy được. giải đáp kỹ thuật thì không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm( khảo sát cơ sở hạ tầng , cam kết cho cơ sở dữ liệu, giao diện người dùng,… của hệ thống hoạt động nhịp nhàng với nhau). Bởi vì tất cả đều được thực hiện dựa trên bản phân tích đã thống nhất.

  >> Xem thêm: phần mềm kế toán miễn phí: http://www.fts.com.vn/Latest/phan-mem-ke-toan-mien-phi-fts-accounting-sme.html

  [​IMG]

  Thứ hai, về phía khách hàng
  Khách hàng cần có kế hoạch dự án rõ ràng, rành mạch. Thực tế, có nhiều trường hợp, nhà cung cấp không thực sự hiểu được khách hàng cần gì dẫn đến tư vấn sai cho khách hàng, cũng như dẫn đến việc thiết kế ứng dụng không thích hợp. Khách hàng nên xác định rõ: họ cần gì khi phần mềm ứng dụng vào hoạt động quản lý, giải bày với nhà cung cấp để việc setup diễn ra chóng vánh, đúng đắn và hiệu quả.

  Cần cất giữ tài liệu chu đáo, đặc biệt là tài liệu phân tích nghiệp vụ – đây là tài liệu cần thiết giúp người dùng hình dung được hết tất cả những gì sẽ được thực hiện trên phần mềm (các tài liệu này sẽ phản ánh các đặc thù nghiệp vụ của doanh nghiệp). Nó là công cụ giúp bạn làm việc với đơn vị tư vấn cũng như người dùng sau này.

  Thúc đẩy tinh thần của các thành viên tham gia. Dập tắt suy nghĩ: “đưa ứng dụng vào sử dụng rồi nếu có vấn đề gì phát sinh rồi tính sau”. Chỉ ra một số ý kiến chia sẻ nhỏ để mọi người có cái nhìn chung nhất khi bắt tay vào thực hiện một dự án và tránh những không may không đáng có phát sinh trong quá trình triển khai.Trước khi đưa vào vận hành, hãy đảm bảo rằng các vấn đề quan trọng đã được thực hiện.

  Tạo điều kiện tốt nhất để đơn vị giải đáp tiếp cận thực tế và giúp đỡ kịp thời khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh. Khách hàng cần giúp phía giải đáp tiếp cận thực tế để đưa ra những giải pháp tốt nhất, giải quyết những vấn đề trục trặc còn dang dở ngay tại lúc đó nếu bạn không muốn nó sẽ biến thành vấn đề lớn khi có thực tế phát sinh vì đến thời điểm những đổi mới được đưa vào, không thể cam đoan rằng những lợi ích ban đầu vẫn có thể đạt được, hay thậm chí những thay đổi có còn được thực hiện hay không.

  Để biết chi tiết hơn về phần mềm quản lý này, bạn có thể tham khảo thêm tại http://www.fts.com.vn/
   

Chia sẻ trang này