Những Món Ăn Quốc Hồn Quốc Túy Pháp

Thảo luận trong 'Sài gòn' bắt đầu bởi nguyenlu, 29/6/17.

 1. nguyenlu New Member

  nguyenlu

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Những Món Ăn Quốc Hồn Quốc Túy Pháp trong mục Sài gòn
  Khóa học nấu ăn hàn quốc lh 0978868612, dạy nấu món hàn quốc ... by phongtuyensinh
  Thưởng thức tinh túy ẩm thực việt từ 10pm – 2am ... by giangnguyentrieu
  Cùng Stellar Khám Phá Mùa Hè Nước Pháp ... by nguyenlu

  France makes a name for itself in these foods (Part 2)
  - Foie gras (fattened goose liver) is always known as a delicate and exclusive food in the culinary village . This dish has a refined taste, slightly greasy, soft texture like silk makes anyone tasted very hard to forget. Soft texture is likened to silk making anyone tasted unforgettably.
  - For the French, nothing is as good and simple as crêpes. This cake can be served as a dessert or a salty dish, however the most popular is sweet crepes with butter and sugar in the ingredient.
  - Steak and French fries are the prominent cuisine of France. This dish is pleased by both local residents and visitors .
  - French-style grilled cheese sandwiches will make you swoon over crunchy toast, fragrant gammon and melted Guyere cheese.
  #stellarrestaurant #stellarhcm #thaodien
  For reservation : (08) 3744 5115
  43 Tran Ngoc Dien, Thao Dien, Dist.2, HCMC
  *********************************************
  Những món ăn nghe tên là nghĩ ngay đến nước Pháp (Phần 2) - Foie gras (gan ngỗng vỗ béo) luôn được biết đến như một món ăn tinh tế và đắt đỏ bậc nhất làng ẩm thực. Món này có hương vị thanh tao, béo nhẹ, kết cấu mềm mại như lụa khiến ai đã nếm đều rất khó quên. - Với người Pháp, không gì ngon và đơn giản bằng bánh crêpes. Món bánh này có thể được phục vụ như một món tráng miệng hoặc một món ăn mặn, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là crepes ngọt với bơ và đường trong thành phần. - Bít tết và khoai tây chiên là cặp đôi ẩm thực nổi tiếng của nước Pháp. Món này được lòng cả dân địa phương lẫn du khách. - Món bánh mì pho mát nướng kiểu Pháp sẽ khiến bạn ngất ngây bởi bánh mì nướng giòn rụm, thịt jambon thơm lừng và lớp phô mai Guyere tan chảy.
  Tel: (08) 3744 5115
  43 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2
   

Chia sẻ trang này