OFDAds Ngắm các bạn sinh viên tươi cười chụp ảnh kỷ yếu

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi nk-mrW, 23/8/17.

 1. nk-mrW New Member

  nk-mrW

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Ngắm các bạn sinh viên tươi cười chụp ảnh kỷ yếu trong mục Nhiếp ảnh
  Chụp ảnh kỷ yếu học sinh cấp 3 đẹp 2017 ... by mrSeo
  Chụp ảnh kỷ yếu - Chụp để lưu giữ khoảnh khắc đẹp SV ... by nk-mrW
  Cần bán ưu đãi 50% các loại thức uống tại nhà hàng nhật bản ... by giangnguyentrieu

  Nhắc đến chụp ảnh kỷ yếu đại học là ta lại nhớ ngay đến hình ảnh của các cô cậu sinh viên trẻ trung trong bộ áo quần cử nhân cùng tấm bằng tốt nghiệp đỏ chói. Màu áo cử nhân nhịn nhường như đã trở nên biểu tượng đặc điểm nhất của mùa chụp ảnh kỷ yếu.

  [​IMG]

  Thời điểm được các bạn sinh viên các trường đại học lựa chọn chụp kỉ yếu thường là vào cuối tháng 4, lúc này hầu hết các trường đại học, cao đẳng đã kết thúc xong chương trình giảng dạy, phần thời giờ còn lại của năm học là thời gian anh chị sinh viên tự tìm hiểu làm luận văn hoặc ôn thi tốt nghiệp, rất ít có cơ hội gặp nhau, cho nên chọn lựa vào thời khắc cuối tháng 4 là tốt nhất.

  [​IMG]

  Các bạn sinh viên trường đại học luật trong màu áo cử nhân chụp hình kỷ yếu

  Trang phục được các bạn lựa chọn chụp ảnh kỉ yếu rất đa dạng nam thường là áo vest, nữ thường là áo dài… song có lẽ đẹp nhất vẫn là hình ảnh anh chị sinh viên trong màu áo cử nhân. Chụp ảnh kỉ yếu dù trong y phục nào nhưng anh chị sinh viên không ai có thể thiếu được cho mình bức hình chụp cùng áo cử nhân. Đó cũng là lí do có nhẽ vì sao cứ đến mùa chụp ảnh kỷ yếu là tại văn miếu quốc tử giám, hoàng thành thăng long hay tượng đài lý thái tổ … lại tràn đầy màu xanh- đỏ của áo cử nhân đến vậy.

  [​IMG]

  Hình ảnh anh chị sinh viên tung mũ cử nhân là tạo hình vô cùng đẹp trong chụp hình kỷ yếu

  Hình hình ảnh đẹp nhất hay được các bạn sinh viên qua bao thế hệ vẫn tạo hình mỗi khi chụp ảnh kỷ yếu đó là tung mũ cử nhân. Những chiếc mũ bay cao dưới bầu trời xanh ngắt cùng khuôn mặt nhãi, tươi rói của các bạn sinh viên đi vào góc chụp của các nhà chụp ảnh luôn đẹp đến lạ lùng, nó như một lời chào cho tuổi sinh viên để bước vào một tương lai mới, trưởng thành hơn, nhiều điều mới lạ nhưng cũng đầy thử thách, khó khăn hóc búa.

  CỘNG STUDIO
  Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ tại Hà nội: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ ở Vinh Nghệ An: 92A Lý Thường Kiệt - thành phố.Vinh - Nghệ An
  M: 0975.475.789
  W: http://congstudio.vn/chup-anh-ky-yeu - http://congstudio.com.vn/chup-anh-ky-yeu

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này