OFDAds Nét độc đáo trong nghệ thuật chụp ảnh cưới phóng sự

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi nk-mrW, 11/8/17.

 1. nk-mrW New Member

  nk-mrW

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Nét độc đáo trong nghệ thuật chụp ảnh cưới phóng sự trong mục Nhiếp ảnh
  Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding ... by mrSeo
  Chụp ảnh phóng sự ngày cưới - Cần lưu ý ... by nk-mrW
  Chụp ảnh phóng sự cưới là gì? ... by refTali

  Chụp phóng sự cưới là bề ngoài chụp ảnh cưới đang được các đôi cặp đôi lựa chọn để giữ lại lại những kỉ niệm đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Những khoảng khắc đẹp hiện lên rất trung thực và mượt mà thiên nhiên khi được xem lại không chỉ là các điểm tên những vị khách trong buổi tiệc mà còn giống như một bộ phim kỉ niệm trong đám cưới của chình mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Những hình ảnh mọi người trong lễ cưới được hiện lên một cách chân thực nhất

  Những câu chuyện tình ái ngọt ngào được viết nên qua những tấm hình trung thực, sống động và tự nhiên nhất trong bộ hình cưới phóng sự tràn đầy cảm xúc. Để rồi sau này mỗi khi xem lại gallery, chúng ta như sống lại những cảm xúc linh nghiệm và rất tuyệt nhất trong ngày trọng đại của đời mình. Những bức ảnh chụp ảnh cưới phóng sự luôn hàm ý kể một câu chuyện nào đó, luôn có những giới hạn, không có kịch bản trước cũng không có sự xếp đặt của nhà chụp ảnh. Bạn sẽ chẳng thể bắt gặp đâu đó những tấm hình tựa tựa như trong bộ ảnh cưới phóng sự của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Toàn cảnh hôn lễ diễn ra một cách thiên nhiên dưới ống kính của nhiếp ảnh gia

  Người nhiếp ảnh gia trong chụp phóng sự cưới chuyên nghiệp đề nghị hỏi có tay nghề và góc nhìn nghệ thuật tốt để có thể chụp được những khoảng khắc đẹp và ý nghĩa nhất trong hôn lễ.. tuy nhiên phải thực hành chụp một chuỗi những bức ảnh liên tực và thể hiện được toàn cảnh diễn ra đám cưới theo một cách hoàn chỉnh.

  [​IMG]

  Ảnh phóng sự cưới đẹp trung thực ở Hà Nội

  Không chỉ tụ hội vào những tấm hình mang tính chất toàn cảnh mà thận trọng ghi lại những biểu đạt nhỏ tưởng chừng không có gì đặc biệt nhưng lại làm nên nét thiên nhiên chân thực cho toàn bộ ảnh. Bình dị, nhẹ nhõm, không quá cầu kỳ nhưng đem đến nhiều xúc cảm và sự tươi mới trong bộ ảnh là những gì mà ảnh cưới phóng sự mang lại. tính chất ngẫu hứng, sườn ảnh mới mẻ đầy biến hóa là một nét cần có trong hình thức chụp ảnh phóng sự này.


  Với những đôi lứa muốn giữ lại những giây khắc ngày mình chung đôi một cách tự nhiên và ý nghĩa nhất, không cần xếp đặt mà vẫn tinh tế, tràn ngập tình cảm và sắc màu của bữa tiệc thì không nên bỏ qua một bộ ảnh cưới phóng sự trong ngày cưới của mình nhé. Những khoảng khắc tuyệt vời nhất của đời người nhận được nhiếp ảnh gia đại tài ghi lại trong từng khuôn ảnh, để rồi khi ngày trước, những giây khắc thiêng đó hiện lên một cách chân thực rõ nét nhất.

  NamNguyen Wedding
  A1: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  A2: 92A Lý Thường Kiệt - thành phố.Vinh - Nghệ An
  T: 0975.475.789 - 0968.475.789
  W: http://namnguyenwedding.com/chup-anh-phong-su-cuoi

  Cộng Studio
  A: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  T: 0975.475.789
  W: http://congstudio.vn/chup-anh-phong-su-cuoi - http://congstudio.com.vn/chup-anh-phong-su-cuoi

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này