OFDAds NamNguyen Wedding - địa chỉ chụp ảnh phóng sự đám hỏi uy tín! Vì sao?

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi nk-mrW, 2/8/17.

 1. nk-mrW New Member

  nk-mrW

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết NamNguyen Wedding - địa chỉ chụp ảnh phóng sự đám hỏi uy tín! Vì sao? trong mục Nhiếp ảnh
  Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding ... by mrSeo
  Cấp chứng chỉ buồng phòng khách sạn, địa chỉ học buồng phòng uy tin tạ hn ... by phamhuong1407
  Chữa hôi miệng bằng muối – tốp 3 cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất ... by hieuthuocdongy

  Chụp ảnh phóng sự đám hỏi đang trở thành một thiên hướng mới của giới trẻ, các bạn muốn thực hiện những bộ sưu tập ảnh trong ngày lễ ăn hỏi theo phong cách phóng sự để tạo nên những bức ảnh tự nhiên, trung thực, đẹp ấn tượng.Bên cạnh đó để có được bộ ảnh phóng sự đám hỏi đẹp, anh chị trẻ nên lựa chọn các ảnh viện uy tín chất lượng, thợ chụp ảnh có kinh nghiệm, có chất nghệ sĩ sẽ tạo nên những tấm hình đầy tính nghệ thuật.

  [​IMG]

  Vì sao bạn nên chọn NamNguyen Wedding?

  NamNguyen Wedding chuyên gia chụp ảnh phóng sự đám hỏi, với 10 năm kinh nghiệm, đã từng thực hành hàng nghìn bộ ảnh cưới hỏi. Không đơn thuần chỉ chụp hình, phương châm của NamNguyen Wedding đem lại cho khách hàng những bộ ảnh trung thực, tự nhiên, có trị giá nghệ thuật. Các thợ chụp ảnh có kinh nghiệm, có tâm huyết, ngoài ra rất ham nghệ thuật. NamNguyen Wedding cam kết làm việc hết khả năng, sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đáp ứng khách hàng tốt nhất.

  [​IMG]

  Với những gallery phóng sự đám hỏi chất lượng, trung thực, thiên nhiên, ghi lại những giây khắc đắt giá nhất trong ngày sự kiện trọng đại. Bạn sẽ cảm thấy như một bộ kỷ niệm khi xem lại những bức chụp ảnh phóng sự đám hỏi, với những khoảnh khắc xúc động xen lẫn niềm hạnh phúc tràn ngập.

  Chụp ảnh phóng sự đám hỏi có đắt không?

  [​IMG]

  Chụp ảnh phóng sự đám hỏi: loại thể ảnh không đặt nặng vấn đề về nghi thức, nhưng lại chú trọng nhiều ở tính tự nhiên, tập trung khai thác cảm xúc, biểu cảm, diễn đạt nhỏ chuẩn y các góc chụp mới lạ theo một phong cách riêng của NamNguyen Wedding

  NamNguyen Wedding sẽ giúp các cặp đôi chụp ảnh phóng sự đám hỏi có chất lượng đầy tính nghệ thuật

  Bộ ảnh phóng sự đám cưới hỏi không còn những khuôn phép cứng nhắc nữa thay vào đó sự tự nhiên, thoải mái thể hiện cảm xúc của mình

  Trang thiết bị được NamNguyen Wedding đầu tư hiện đại, phong cách chụp ảnh được cập nhật liên tục, bạn còn có những bức ảnh đẹp lung linh, thể hiện cảm xúc tự nhiên nhất, chân thật tới từng giây phút.

  [​IMG]

  Với gói chụp ảnh phóng sự đám hỏi của NamNguyen Wedding giá phí mềm cũng như chất lượng hoàn hảo. Nên khách hàng hãy yên tâm khi đến với chúng tôi.

  Các cặp đôi còn đang lo lắng trong việc lựa chọn địa chỉ chụp hình uy tín chất lượng, hãy đến với NamNguyen Wedding, bạn sẽ có được những bức hình ảnh đẹp chất lượng, tràn đầy cảm xúc, chân thực thiên nhiên, lưu giữ những khoảnh khắc xúc động xen lẫn niềm hạnh phúc dâng tràn.

  NAMNGUYEN WEDDING
  Chụp ảnh phóng sự cưới tại Hà nội: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  Chụp ảnh phóng sự cưới ở Vinh Nghệ An: 92A Lý Thường Kiệt - thành phố.Vinh - Nghệ An
  M: 0975.475.789
  W: http://namnguyenwedding.com

  CỘNG STUDIO
  A: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  T: 0975.475.789
  W: http://congstudio.vn - http://congstudio.com.vn

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này