OFDAds Lưu ý khi "chụp ảnh kỷ yếu" tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi nk-mrW, 14/8/17.

 1. nk-mrW New Member

  nk-mrW

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Lưu ý khi "chụp ảnh kỷ yếu" tốt nghiệp trong mục Nhiếp ảnh
  Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp ... by refTali
  Chụp ảnh kỷ yếu - Chụp để lưu giữ khoảnh khắc đẹp SV ... by nk-mrW
  Đào tạo nghiệp vụ lưu trú – nghiệp vụ buồng phòng tại trường cao đẳng nghề văn lang hn 0967622644 ... by lynhlynh

  Chụp ảnh kỷ yếu dường như đã trở nên một một việc làm hết sức quen thuộc của các bạn sinh viên trước khi rời ghế nhà trường. Chụp ảnh kỉ yếu nhằm giữ lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của thời sinh viên. dưới đây là những lưu ý dành cho các bạn khi có ý định chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp.

  [​IMG]

  1. chọn lựa trang phục đúng đắn.

  Trang phục đối với bạn nam thường nhật là áo sơ mi, quần tây, có thể có vest, đối với bạn nữ là áo dài. anh chị nam có thêm cà vạt, thường là màu đen. hợp lý nhất để đồng đều, tất cả các bạn nam đều có một loại cà vạt giống nhau thì sẽ đẹp nhất. Thường những ảnh viện lớn về chụp ảnh kỷ yếu đề sẽ có cà vạt cho những bạn mượn miễn phí.

  Đối với các bạn nữ thường mặc áo dài, có thể là áo dài màu, có thể đen trắng, tùy anh chị lựa chọn. Vào ngày đó, anh chị nữ khăng khăng phải trang điểm một chút, bên cạnh đó cũng không nên quá đậm, để lên hình vừa đẹp là được. Bộ ảnh kỷ yếu sẽ trở nên huyền diệu khi các bạn lựa chọn đồng phục đúng đắn và ấn tượng.

  [​IMG]

  Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp với đồng phục sẽ làm bức ảnh trở nên nổi bật.

  2. thời giờ chụp trong ngày

  Thời gian chụp ảnh kỉ yếu thường vào các tháng 9,10,11,12 tháng 2,3,4. giai đoạn trong ngày thường bắt đầu lúc 8h tới 16h hoặc 17h. Để tránh nắng nóng, các bạn có thể khởi đầu chụp sớm hơn để có giai đoạn nghỉ trưa dài.

  Mùa thu nắng đẹp nhưng ngoài trời vẫn nóng, ko nên ở ngoài nắng quá lâu. Nên ra sớm và về muộn chút để đón nắng vừa đẹp vừa đỡ nóng. Mùa đông trời tắt nắng là lạnh rất nhanh nên cần đi muộn về sớm để bảo đảm sức khỏe.

  [​IMG]

  Lựa chọn thời gian chụp hình thích hợp sẽ làm buổi chụp ảnh kỷ yếu trở nên hấp dẫn hơn.

  3. Tạo hình khi chụp hình kỷ yếu

  Các bạn có thể xếp thành hình trái tim, tên lớp, biểu trưng ngành… Đối với một vài studio chuyên chụp ảnh kỉ yếu, sẽ có stylist giúp các bạn tạo hình để có được như kiểu hình tuyệt lạ nhất.

  [​IMG]

  Khi chụp ảnh kỉ yếu thì nên có bắt buộc các ảnh sau:

  + Tập thể lớp đông đủ: đây nó là bức ảnh bắt buộc phải có trong một bộ ảnh kỷ yếu, để ghi lại hết những thành viên trong một tập thể.

  + Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp cùng với các thầy cô trong khoa sẽ làm cho bộ sưu tập ảnh trở nên ý nghĩa với đạo lý uống nước nhớ nguồn.

  Trên đây là những chú ý khi chụp ảnh kỉ yếu tốt nghiệp để các bạn thử xem để có được một bộ hình đẹp và tuyệt lạ.


  CỘNG STUDIO
  Chụp ảnh kỷ yếu độc tại Hà nội: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  Chụp ảnh kỷ yếu độc ở Vinh Nghệ An: 92A Lý Thường Kiệt - thành phố.Vinh - Nghệ An
  M: 0975.475.789
  W: http://congstudio.vn - http://congstudio.com.vn
  F: https://vi-vn.facebook.com/CongStudio - https://vi-vn.facebook.com/ChupAnhKyYeuCongStudio

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này