Lựa chọn căn hộ Green Town để cho thuê trong tương lai

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vuhung007, 29/5/17.

 1. vuhung007 New Member

  vuhung007

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Lựa chọn căn hộ Green Town để cho thuê trong tương lai trong mục Bất động sản
  800 khách hàng chọn Green Town Bình Tân trong đợt mở bán lần 2 ... by vuhung007
  Những tiêu chí cần lưu ý trong chọn mua máy sấy thực phẩm ... by Châu Lê
  Chia sẻ nơi cung cấp chả lụa ngon sạch không hàn the ... by bamoc1990

  Lựa chọn căn hộ Green Town để cho thuê trong tương lai

  Thị trường đang đứng vị trí số 1 trong thời gian nay đó là phân khúc thị phần chung cư giá tốt chất lượng tại những quận giáp danh, đây chính là xu thế tăng trưởng của thành phố trong trong năm quay trở lại đây thấy được tiềm năng tăng trưởng đó các chủ đầu tư đã nhanh chân khi tiếp cận những Dự Án BĐS trong phân khúc thị phần trung cấp và giá tốt tại đây. Điển hình như căn hộ chung cư Green Town đang là dự án căn hộ chung cư cao cấp hút được lượng khách quan tâm lớn bởi mức giá vô cùng rẻ, thiết kế đẹp, có vị trí tốt. Green Town mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên, Dự Án BĐS được đầu tư bởi IDE Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Thị trường cho thuê sẽ lên ngôi trong 1 đến 2 năm tới đó là nhận định của chủ tịch hiệp đội bất động sản TP HCM, bởi lẽ từ thời gian cuối năm nay lượng căn hộ cao cấp đã triển khai xong và chuyển giao cho người mua là cực lớn cung ứng đầy đủ và đa dạng nguồn cung cấp của người mua tại thời gian này.

  [​IMG]

  Văn phòng cho thuê, kho vận và bất động sản dành riêng cho khởi nghiệp - giáo dục tại TP.Hồ Chí Minh đang là những kênh góp vốn đầu tư tiềm năng thu hút các dòng vốn nước ngoài.

  Savills Việt Nam vừa công bố giải trình "Lời khuyên đầu tư bất động sản châu Á Thái Bình Dương", trong đó nhấn mạnh đến sự ngưng trệ của thị trường bất động sản châu Á và các thành phố hạng nhất đang dần không còn mang tới thời cơ sinh lời lý tưởng.

  Đơn vị này đánh giá, các nhà đầu tư đang sẵn có nhu yếu tìm kiếm thời cơ khác tại các thị trường mới mẻ hơn. Nghiên cứu chỉ ra, các dòng vốn đầu tư đang tìm vị trí của các thị trường mới nổi như Việt Nam (dẫn đầu là TP HCM), Malaysia, Philippines và Indonesia dựa vào sự cân đối 2 tiêu chí: rủi ro không may thấp và tỷ suất lợi nhuận cao.

  Lời khuyên dành riêng cho các nhà góp vốn đầu tư tìm kiếm cơ hội tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh trong thời hạn 2017 là rất có thể cân nhắc 3 hình thức đầu tư, thay mặt đại diện cho 3 nhóm sản phẩm cá biệt.

  Văn phòng cho mướn tại TP. HCM được thẩm định là kênh đầu tư thu hút nhiều sự quan tâm của dòng vốn ngoại.

  Văn phòng cho thuê

  Đây là hình thức đầu tư tài sản mang về giá trị cốt lõi. Thị trường văn phòng Thành Phố Hồ Chí Minh đang là một trong những thị trường văn phòng nóng nhất trong khu vực với hiệu suất cho mướn lý tưởng, quý IV/2016 đạt mức 97%. Căn hộ Green Town đạt những tiêu chuẩn của một căn hộ chung cư tầm trung, mang đến nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng. Nguồn cầu của thị trường vẫn đang duy trì ở mức khá lớn. Khách thuê ngày càng nhiều có những yêu cầu cao hơn về chất lượng. Các lĩnh vực hút người mướn nhiều gồm: tài chính, bảo hiểm và ngành bất động sản.

  Bất động sản kho vận

  Các tài sản kho bãi, trạm trung chuyển sản phẩm & hàng hóa được thẩm định là hình thức đầu tư tài sản tìm kiếm thời cơ tiềm năng. Khối ngoại đang quan tâm đến nhóm bất động sản này do sức hút của ngành kho vận, bán lẻ tại TP.HCM đang hoạt động khá sôi động. Một trong những yếu tố then chốt của kênh đầu tư này được nhà đầu tư ngoại chú trọng là đặt kho hàng ở vị trí hợp lý và dịch vụ kho vận hiệu quả để đã đạt được chuỗi đáp ứng hiệu quả và dịch vụ giao hàng tận nơi chất lượng.

  Bất động sản dành riêng cho giáo dục và khởi nghiệp

  Đầu tư vào nhóm tài sản dịch vụ hỗ trợ giáo dục và khởi nghiệp được xem là hình thức góp vốn đầu tư tài sản mang lại giá trị gia tăng. Song hành với việc phát triển của tầng lớp trung lưu, nhu yếu về giáo dục chất lượng cao trong nước đang phát triển mạnh và bất động sản phục vụ ngành này cũng hứa hẹn nhiều cơ hội. Hiện nhu yếu này đã phần nào cung ứng nhưng đây vẫn là một lĩnh vực sức nóng và sẽ còn thay đổi theo định hướng của Việt Nam. Bên cạnh đó, bất động sản phục vụ các doanh nghiệp startup - nhất là phong trào khởi nghiệp đang bùng nổ tại Thành Phố HCM được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các dòng vốn ngoại.

  Nguồn http://canhogreentown.com
   

Chia sẻ trang này