Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 hà nội

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi refCauts, 11/5/17.

 1. refCauts New Member

  refCauts

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 hà nội trong mục Nhiếp ảnh
  Teen lớp 12 chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 cần chuẩn bị những gì? ... by refTali
  Chụp ảnh kỷ yếu học sinh cấp 3 đẹp 2017 ... by mrSeo
  Chụp ảnh kỷ yếu - Chụp để lưu giữ khoảnh khắc đẹp SV ... by nk-mrW

  Một số địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 tại hà nội

  Đối với các bạn học sinh cấp 3, việc chụp ảnh kỷ yếu như một gói hành trang để anh chị mang theo khi rời xa thầy cô, bạn bè và luôn cất giữ nó như một món quà quý báu. Để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp, ngoài việc chuẩn bị các yếu tố như trang phục, thợ chụp, mẫu chuẩn thì những địa điểm để chụp kỷ yếu là rât quan trọng để có được những bộ ảnh kỷ yếu đẹp lung linh. Dưới đây chúng tôi xin tâm sự với các bạn muốn chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 những địa điểm lý tưởng để có thể có những bộ ảnh đẹp và ấn tượng.

  [​IMG]
  Kỷ yếu đẹp ngay trong lớp thân yêu 1 - Photo by CộngStudio

  [​IMG]
  Kỷ yếu đẹp ngay trong lớp thân yêu 2 - Photo by CộngStudio

  1. Chụp ảnh kỷ yếu tại Trường học
  Địa điểm trước hết không thể thiếu ở bất cứ bộ chụp ảnh kỷ yếu nào chính là ở trường học của chúng mình. Đây là nơi đã gắn bó với chúng ta một thời gian dài với những kỷ niệm không thể quên. Việc chọn lọc địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở trường học sẽ giúp anh chị có them rất nhiều tâm trạng để có thể diễn tả trong bộ ảnh của mình.

  [​IMG]
  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 tại trường học - Photo by CộngStudio

  2. Văn miếu Quốc tử giám
  Văn Miếu Quốc tử giám là cái nôi của nền quốc học việt nam, bạn muốn lưu giữ kỷ niềm của thời học sinh sinh viên thì không thể bỏ qua địa điểm này được. Đây là địa điểm được khá nhiều cả nhà học sinh cấp 3 ở thủ đô Hà Nội chọn lựa để chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp cho mình.

  3. Công viên ( lặng Sở - Hòa Bình - Bách Thảo )
  Nếu anh chị em muốn có một nơi để chụp những hình ảnh tinh nghịch với bột màu thì công viên yên ổn sở là nơi tuyệt vời để làm điều đó. Ở đây anh chị có thể tự do làm điều mình muốn để có được những những tấm hình kỷ yếu đẹp nhất. Ngày nay, để tạo nên một bộ ảnh kỷ yếu lớp 12 độc đáo và ấn tương, anh chị em học sinh còn muốn thể hiện nét vui tươi cùng với sự tinh nghịch của mình. Vì vậy, việc chọn lựa các công viên để có thêm không gian thể hiện những ý tưởng mới lạ nhưng cũng rất teen.

  [​IMG]
  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 tại công viên lặng sở

  4. Chụp ảnh kỷ yếu trong bể bơi
  Không mặc áo dài thướt tha hay cùng nhau quấy rối trong những bộ đồng phục lớp gắn bó, teen cuối cấp của các trường cấp 3 ở Hà Nội không ngại diện bikini và đồ bơi để lưu giữ những khoảnh khắc cả lớp vui vẻ cùng nhau.

  [​IMG]
  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 ở hồ bơi

  Trên đây là những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp và tuyệt lạ tại Hà Nội để anh chị học sinh có ý định chụp ảnh có thêm điều kiện để xem xét và lựa chọn.

  Các bạn có thể ghé thăm địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, chụp ảnh tốt nghiệp đại học năm 2017 >>...

  Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 hà nội

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này