Công ty chuyên phân phối bộ lưu điện UPS

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi upsonline, 18/5/17.

 1. upsonline New Member

  upsonline

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Công ty chuyên phân phối bộ lưu điện UPS trong mục Dịch vụ
  Phân phối bộ lưu điện UPS Online 1kVA chất lượng cao ... by upsonline
  Phân phối UPS 60kVA Online chất lượng cao ... by upsonline
  Phân phối UPS 300kVA chính hãng nhập khẩu châu âu ... by upsonline

  Công ty cổ phần thiết bị điện là đơn vị chuyên phân phối bộ lưu điện UPS Online. Là đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đến nay Tam Phát là đối tác của nhiều hãng sản xuất UPS hàng đầu thế giới như UPS UPSET, UPS LEVER, UPS DELTA.

  Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ châu Âu, bảo hành tới 36 tháng. Đối với các hệ thống điện trong các trung tâm thương mại, các nhà hàng ẩm thực, các thang máy hiện nay việc lắp đặt bộ lưu điện UPS là khá cần thiết. Việc này giúp mọi hoạt động có thể diễn ra bình thường trong quá trình hệ thống điện bị mất.

  [​IMG]
  Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, công ty chúng tôi phân phối UPS tất cả các công suất từ UPS 1kVA đến UPS 600kVA, UPS công nghiệp, UPS cho các thiết bị y tế... Só lượng bộ lưu điện UPS luôn có sẵn trong kho để phân phối cho khách hàng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viện nhiệt tình, có trình độ cao, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN TAM PHÁT

  Số 9/120 Thống Nhất, Bát Khối, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
  Website: upsonline.com.vn – Email: info@upsonline.com.vn
  Hotline: 0906 143 271
   

Chia sẻ trang này