OFDAds Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp nhất

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi nk-mrW, 1/8/17.

 1. nk-mrW New Member

  nk-mrW

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp nhất trong mục Nhiếp ảnh
  Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding ... by mrSeo
  Nét độc đáo trong nghệ thuật chụp ảnh cưới phóng sự ... by nk-mrW
  Chụp ảnh phóng sự cưới là gì? ... by refTali

  Ngày cưới là một sự kiện trọng đại của mỗi người nên ai cũng mong muốn chụp lại những tấm hình thật đẹp để sau này mỗi khi nhắc tới có thể tự hào hoặc bồi hồi về một ngày linh nghiệm nhất cuộc đời. Chính bởi vậy, việc chụp ảnh cưới trở nên cấp thiết và được nhiều người để ý hơn bao giờ hết. Trước đây, việc chụp hình cưới thường theo motuyp nên nó không mang lại chất thiên nhiên hay vẻ đẹp của những bức hình nảy. Trong thời giờ gần đây khuynh hướng chụp ảnh phóng sự trong ngày cưới trở thành xu hướng được nhiều người để ý nên chúng ngày càng được nhiều người thương thích hơn.

  [​IMG]

  Ảnh phóng sự không đơn giản là một bức ảnh

  Để có thể chụp ảnh phóng sự ngày cưới thì trước hết bạn phải là người sáng tạo và cực kỳ lãng mạn mới đều có thể cho ra những bức ảnh thiên nhiên và truyền được cảm xúc hạnh phúc cho người xem. có thể thấy, ngày cưới là ngày mà con người ta có nhiều cảm xúc và tình hình tình cảm nhất nên bạn cần phải để ý để có được những bức hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất nhé.

  bởi vậy, nếu bạn còn chưa rõ loại thể chụp ảnh cưới này và đang chần chừ chưa biết chọn nhà chụp ảnh chụp ảnh phóng sự ngày cưới thì hãy trải nghiệm bài viết sau của chúng tôi:

  [​IMG]

  Ảnh phóng sự ngày cưới

  Chụp ảnh phóng sự ngày cưới hay còn gọi là chụp ảnh phóng sự đám cưới theo phong cách báo chí mà trong khi đó nhiếp ảnh gia có vai trò nó là nhà báo, một nghệ sĩ và một người kể chuyện. Trong khi chụp hình phóng sự thì chất báo chí hay nói cách khác là chất thông tin là điều tiên quyết trước tiên mà bạn cần quan tâm và chỉnh trang nhất. nếu như mất đi yếu tố này thì bạn lại đang đi vào lối mòn của những bộ ảnh cưới rồi đấy. Nên cần quan tâm nhé. Một câu chuyện được kể bằng những tấm hình chụp xuyên suốt trong suốt đám cưới với những giây khắc vui tươi như chuẩn bị hôn lễ , những tấm hình “chất“ của đám cưới như hoa cầm tay cô dâu , hoa cài áo chú rể… Những cảm xúc hạnh phúc và cả những giọt nước mắt. max đều được phản ảnh chân thật, thiên nhiên mà không chịu bất kỳ sự sắp đặt nào từ thợ chụp ảnh thông qua hai nguyên tố chính:

  [​IMG]

  Album ảnh cưới phóng sự không là là lối chụp cho đầy đủ hết quá trình lễ cưới, cho đầy đủ tất cả các khách mời mà cảm xúc trong từng khuông ảnh mới và là yếu tố cần cân nhắc. thành thử, đây là điều bạn cần chú ý để chọn được người nhiếp ảnh thích hợp. bên cạnh đó, chất ngẫu hứng là điểm tạo nên sự dị biệt cho bộ sưu tập ảnh mà chỉ những phóng sự gia tinh tế mới đều có thể phát hiện và nắm bắt trọn vẹn cho từng tấm hình của mình thêm ấn tượng.

  Tham khảo nơi chụp ảnh phóng sự và chụp ảnh cưới được nhiều tình nhân thích:

  NamNguyen Wedding Photography
  (Chụp ảnh phóng sự tại hà nội vs Chụp ảnh phóng sự vinh nghệ an)
  A: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  A2: 92A Lý Thường Kiệt - thành phố.Vinh - Nghệ An
  T: 0975.475.789 - 0965.475.789
  W: http://namnguyenwedding.com

  CỘNG STUDIO
  A: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  T: 0975.475.789
  E: congstudio.vn@gmail.com
  W: http://congstudio.vn - http://congstudio.com.vn

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này