Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi mrSeo, 28/4/17.

 1. mrSeo New Member

  mrSeo

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding trong mục Nhiếp ảnh
  NamNguyen Wedding - địa chỉ chụp ảnh phóng sự đám hỏi uy tín! Vì sao? ... by nk-mrW
  Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp nhất ... by nk-mrW
  Chụp ảnh phóng sự ngày cưới - Cần lưu ý ... by nk-mrW

  Chụp ảnh phóng sự cưới không hề đơn giản đặc biệt là đối với những người mới chụp bởi ảnh phóng sự muốn chụp được thì phải có kỹ thuật và kịch bản thật tốt mới có những tác phẩm đẹp được.

  Chính vì thế, nếu muốn chụp những bộ ảnh mang chất phóng sự thì cần phải có kỹ năng và bộ óc sáng tạo. Nếu bạn còn chưa rõ thể loại ảnh này và đang phân vân chưa biết chọn nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự cưới thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi:

  [​IMG]
  Bộ ảnh phóng sự cưới - by NamNguyen Wedding

  ĐỂ CÓ BỘ ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI ĐẸP

  Chất ngẫu hứng:

  Chụp ảnh phóng sự cưới không phải là lối chụp cho đầy đủ hết quá trình lễ cưới, cho đầy đủ tất cả các khách mời mà cảm xúc trong từng khung ảnh mới chính là yếu tố cần cân nhắc. Bởi, để chụp những bộ ảnh phóng sự thì cần phải lựa chọn những khoảnh khắc đẹp nhưng vẫn giữ được những nét đẹp và nét tinh tế của bộ hình cũng như nội dung của nó. Vì vậy, đây là điều bạn cần chú ý để chọn được người nhiếp ảnh phù hợp.

  Dĩ nhiên, người nhiếp ảnh thì bạn phải lựa chọn những kiểu cách và góc cạnh thật đẹp. Bên cạnh đó, chất ngẫu hứng là điểm tạo nên sự khác biệt cho bộ ảnh mà chỉ những phóng sự gia tinh tế mới có thể phát hiện và nắm bắt trọn vẹn cho từng bức ảnh của mình thêm độc đáo.

  [​IMG]
  Lựa chọn góc ảnh phóng sự cưới phù hợp - by NamNguyen Wedding

  Phóng sự ảnh cưới đẹp:


  Từ chất ngẫu hứng tinh tế, những khoảnh khắc đắt giá nhất sẽ được xâu chuỗi lại, trở thành hồi ức tuyệt đẹp cho mỗi cặp đôi những khi cùng ôn lại ngày hạnh phúc của mình… Đây mới đúng chất ảnh phóng sự mà bạn cần tìm đến và được trở thành những sản phẩm ảnh đẹp.

  Khung ảnh biến hóa, mới mẻ:

  Với bộ ảnh cưới phóng sự, những kiểu ảnh như cảnh hậu trường, make-up cô dâu chuẩn bị lễ phục cận cảnh phụ kiện cưới, không gian tiệc, khách mời… thường được các nhiếp ảnh gia khai thác.

  Những cảnh nhí nhảnh hoặc gây cười cũng được những nhiếp ảnh gia khai thác rất nhiều trong bộ chụp ảnh phóng sự. Tuy nhiên, theo tinh thần chụp ảnh chuyên nghiệp nói chung, chụp ảnh cưới phóng sự nói riêng thì luôn đòi hỏi những khung hình sáng tạo, mới mẻ vì đó là điểm khác biệt của các bộ ảnh và của chính nhiếp ảnh gia, bên cạnh chất ngẫu hứng cá nhân.

  Nếu bạn là những người thực sự sáng tạo thì hoàn toàn có thể hướng dẫn hoặc lên ý tưởng cho những nhiếp ảnh gia có thể chụp được những bộ anh đẹp nhất cho bạn. Có thể nói, nếu cảm xúc là phần mềm thì kỹ thuật chụp như ánh sáng, màu ảnh, góc máy sáng tạo là phần cứng cho bộ ảnh được hoàn thiện.

  Tham khảo Ảnh viện - Studio Chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp tại Hà nội - Vinh, Nghệ An

  NamNguyen Wedding
  Add 1: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  Tel: 0975.475.789
  Add 2: 92A Lý Thường Kiệt - TP.Vinh - Nghệ An
  Tel: 0965.475.789
  Website: http://namnguyenwedding.com/chup-anh-phong-su-cuoi

  Cộng Studio

  Add: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  Tel: 0975.475.789
  Website:
  http://congstudio.vn/chup-anh-phong-su-cuoi
  http://congstudio.com.vn/chup-anh-phong-su-cuoi

  NamNguyen Studio
  Add: 16/172 Thái Thịnh, Q.Đống Đa, Hà nội
  Tel: 0988.376.678
  Website: http://namnguyenstudio.com/chup-anh-phong-su-cuoi
   

Chia sẻ trang này