Ưu điểm nổi trội của "cỏ nhân tạo" so với "cỏ trồng tự nhiên"

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi refTali, 4/5/17.

 1. refTali New Member

  refTali

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Ưu điểm nổi trội của "cỏ nhân tạo" so với "cỏ trồng tự nhiên" trong mục Xây dựng
  Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo ... by refCauts
  Cỏ nhân tạo có nhược điểm gì ... by Halin
  Cấu tạo và đặc tính của UPS Online ... by upsonline

  Cỏ trồng sân vườn là loại cỏ tự nhiên được trồng trực tiếp xuống nền đất được coi ngó cắt tỉa thường xuyên, còn cỏ nhân tạo được thu thập từ các hạt nhựa thân thiện với con người và được kiểm chứng bằng các thử nghiệm hóa lý chứng minh chúng bảo đảm tuyệt đối với sức khỏe của loài người và vật nuôi. rất có thể thấy càng ngày cỏ nhân tạo càng chứng tỏ thế mạnh vượt trội của nó so với cỏ tự nhiên.

  [​IMG]

  Cỏ nhân tạo xanh tươi vòng vo năm

  Cỏ trồng tự nhiên đẹp tuy thế có nhược điểm chỉ có thể phát triển theo mùa, và phải có hình thức cắt tỉa, tưới nước, bón phân đặc biệt đúng quy trình, thường xuyên. Tuy được coi ngó kỹ càng thế nhưng chúng vẫn dễ héo úa, thậm chí là bị sống hay chết dần trước sự biến động của thời tiết. Hơn nữa giá thành trồng cỏ tự nhiên cao, cho nên mọi người thường e dè khi áp dụng chúng vào mục đích trang trí. Đặc biệt vấn đề dùng thuốc bảo vệ thực vật sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhưng mà tốn kém quá nhiều công lao và chi phí. Đó là những yếu điểm rất lớn của cỏ trồng tự nhiên.

  [​IMG]

  Cỏ trồng tự nhiên bị héo úa trước thời...

  Ưu điểm nổi trội của "cỏ nhân tạo" so với "cỏ trồng tự nhiên"

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này