Tuyển sinh hệ trung cấp - cao đẳng nấu ăn tại trường cao đẳng nghề văn lang hà nội 0967622664

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi lynhlynh, 2/8/17.

 1. lynhlynh New Member

  lynhlynh

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Tuyển sinh hệ trung cấp - cao đẳng nấu ăn tại trường cao đẳng nghề văn lang hà nội 0967622664 trong mục Tuyển sinh
  Lớp học nấu ăn trung quốc tại trường cao đẳng nghề văn lang hà nội 0967622664 ... by lynhlynh
  Tuyển Phiên dịch tiếng trung - Kế toán biết tiếng trung ... by mrSeo
  Khóa học nấu ăn gia đình chuyên nghiệp tại trường cao đẳng nghề văn lang hà nội 0967622664 ... by lynhlynh

  TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG NẤU ĂN 0967622664

  HỌC NẤU ĂN HỆ TRUNG CẤP TỐT NHẤT 0967622664

  HỌC NẤU ĂN HỆ CAO ĐẲNG TỐT NHẤT 0967622664

  Khi xã hội ngày càng phát triển thì ẩm thực trong các khu du lịch, nhà hàng càng được chú trọng và học nấu ăn cũng đã trở thành ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích, không chỉ về thu nhập hấp dẫn mà khả năng xin việc cũng khá cao. Vì vậy, HỌC NẤU ĂN - ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP ngay bây giờ sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho tương lai sau này của bạn.

  Với nhiều năm đào tạo nấu ăn trường CĐN Văn Lang Hà Nội đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và chất lượng đào tạo để khi ra trường sinh viên, học viên sẽ làm việc được ngay. Một điều thật thú vị là khi các bạn chọn nghề Nấu ăn tại trường Văn Lang các bạn không phải lo lắng thất nghiệp sau khi ra trường, bởi vì nhà trường đã thành lập một trung tâm giới thiệu việc làm và hợp tác quốc tế, có thể lo đầu ra cho các bạn khi học xong ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

  Bạn còn lo lắng điều gì mà không nhấc máy hoặc đăng ký trự tiếp khóa học ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp?

  Trong thời gian đào tạo, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về tổ chức, chế biến món ăn tại khách sạn và những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ chế biến món ăn. Bên cạnh đó học nấu ăn bạn cũng được trang bị các kiến thức bổ trợ như: văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch tóan định mức và kĩ thuật trang trí.

  Trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn bạn sẽ được học chuyên về các món Á, món Âu, món ăn chay. Để sau này khi ra trường bạn sẽ thích nghi được với mọi công việc và mọi khách sạn nhà hàng.

  Để đáp ứng cho các doanh nghiệp nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn vừa đi học vừa đi làm để các bạn có cơ họi tiếp xúc thực tế nhất để khi hoàn thành Khóa học nấu ăn tại trường các bạn không còn bỡ ngỡ trước công việc.

  Xuyên suốt quá trình học tập và đào tạo nấu ăn là các tiết học lí thuyết, thực hành đan xen nhau và với hầu hết là 80% tiết thực hành.Với mỗi buổi học của chương trình, bạn sẽ đựợc học từ 2- 3 món ăn với sự tư vấn của giáo viên giảng dạy. Bạn cũng có thể mở rộng thêm kiến thức về các món thông qua câu hỏi với giáo viên cùng với những trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn để giúp bạn nâng cao tay nghề…

  HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY :Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng cao đẳng nghề chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm.

  HỆ TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp lớp 9 (Học 3 năm trong đấy 1 năm bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành). Hệ 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT; tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp nghề chính quy. Liên thông lên Đai học thời gian học 2 năm đến 2,5 năm tùy từng ngành nghề.

  HỆ SƠ CẤP NGHỀ: những người có nhu cầu học, thời gian học 3 tháng tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

  HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP.

  Hệ trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)

  Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)

  Hệ sơ cấp nghề: 4.000.000/khóa học/3 tháng (Bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học)

  Hồ sơ nhập học

  1. Sơ yếu lí lịch

  2. Bằng cấp 2 hoặc cấp 3 photo công chứng

  3. Học bạ cấp 2 hoặc cấp 3 photo công chứng

  4. Chứng minh thư photo công chứng

  5. Giấy Khai sinh photo công chứng

  6. 4 ảnh 4*6

  .

  LIÊN HỆ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

  Ms Linh 01698834390 or 0967622664 – Nhân viên tuyển sinh.

  Email: thuylinh@giaoducvietnam.edu.vn
   

Chia sẻ trang này