Nước tro tàu làm bánh trung thu thơm ngon

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nấu ăn' bắt đầu bởi nhuhuyenxm, 23/7/17.

 1. nhuhuyenxm New Member

  nhuhuyenxm

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Nước tro tàu làm bánh trung thu thơm ngon trong mục Kinh nghiệm nấu ăn
  Kinh nghiệm làm bánh trung thu siêu ngon ... by nhuhuyenxm
  Thành phần làm nước tro ngon bổ rẻ ... by nhuhuyenxm
  HỌc lÀm bÁnh kEm, tRang tRí lỚp bÁnh sinh nhẬt để mỞ quAn lh 0939393721 ... by phamhuong1407

  [​IMG]THÀNH PHẦN

  • 240 gam bột (Tôi đã sử dụng 120 gram bột bánh (protein 8%) và 120 gram bột mì (protein 11%))
  • 160 gram xi rô vàng
  • 30 gram dầu đậu phộng hoặc dầu thực vật
  • 1 lòng đỏ trứng (18 - 20 gram)
  • 10 gram (2 muỗng cà phê muỗng cà phê) bơ đậu phộng kem
  • ¼ muỗng cà-phê bột gia vị năm (chỉ được sử dụng khi làm đầy)
  • 1kg nước tro tàu
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  * Thành phần Giải thích :

  - Một công thức sản suất khoảng 450 gram bột bánh trung thu. Tùy thuộc vào loại khuôn mà bạn đang sử dụng (tròn hoặc vuông) và sở thích của riêng bạn về độ dày của mặt trăng, bạn có thể điều chỉnh lượng bột sử dụng cho mỗi bánh. Thông thường, tôi sử dụng tỷ lệ da: bánh 1: 3 , đó là: nếu bánh trung thu nặng khoảng 75 gram, tôi sẽ sử dụng khoảng 25 gram bột và 50 gram điền. Vì vậy, công thức này sẽ đủ cho 18 bánh trung thu, nặng 75 gram. Bạn có thể tăng tỷ lệ nếu bạn thích da hơn một chút.

  - Bột là thành phần chính của công thức này, do đó nó quyết định chất lượng của da mooncake.Hàm lượng protein của bột càng thấp, mềm mại và mềm hơn da mooncake. Kết quả là các nhà sản xuất bánh trung thu truyền thống thường sử dụng bột bánh (với hàm lượng protein 8%).Ngược lại, sử dụng bột mì hoặc bột mì có hàm lượng protein cao hơn bột bánh, sẽ tạo ra lớp da mặt trăng và khô hơn.

  - Một số công thức nấu ăn sử dụng nước kiềm (còn gọi là nước khử) và / hoặc baking soda để làm mềm da và vàng. Tuy nhiên, tôi không sử dụng hai thành phần này trong công thức của tôikhông thấy bất kỳ sự khác biệt về màu sắc và kết cấu giữa bánh trung thu của tôi và cửa hàng mua.

  - Thay vì nước thấm / nước baking soda, tôi dùng trứng và bơ đậu phộng. Chúng giúp làm da có màu vàng mong muốn, và thêm một hương vị hấp dẫn.

  * Ghi chú:

  Bạn đang xem sản phẩm nước tro tàu chất lượng cao tốt nhất hiện nay tại TP.HCM với giá tốt nhất cho cơ sở sản xuất bánh đặt hàng với số lượng lớn tại cơ sở chúng tôi. Ngoài ra các cơ sở sản xuất bánh ở ngoại thành Tp.HCM, chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng COD tận nơi cho quý khách có nhu cầu đặt hàng.
  Với kinh nghiệm trong nhiều năm sản xuất các loại nuoc tro tau cho cơ sở sản xuất bánh tại Tp.HCM chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với sản phẩm tại nuoctrotau.com.

  - Bột làm từ công thức này khá mềm và ẩm. Nếu da bánh của bạn trở nên khô hoặc cứng, hãy xem xét các yếu tố này
   

Chia sẻ trang này