OnfedAds Chụp ảnh phóng sự ngày cưới - Cần lưu ý

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi frs.nokia, 5/8/17.

 1. frs.nokia New Member

  frs.nokia

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Chụp ảnh phóng sự ngày cưới - Cần lưu ý trong mục Nhiếp ảnh
  Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding ... by mrSeo
  Nét độc đáo trong nghệ thuật chụp ảnh cưới phóng sự ... by frs.nokia
  Chụp ảnh phóng sự cưới là gì? ... by refTali

  Chụp ảnh phóng sự ngày cưới đang là mốt trong cách tổ chức đám cưới hiện nay của giới trẻ. Nhiều cô dâu chú rể muốn chụp hình cưới phóng sự do họ bị thú vị bởi sự mới lạ, vẻ đẹp của những bức hình cưới phóng sự. Bởi lẽ, những hình ảnh này không những là những tấm hình kỉ niệm mà chúng còn thể hiện được một nội dung sâu chứa ở trong có thể đó là câu chuyện tình yêu hoặc thậm chí đó là những điều ước mong của cả cô dâu và chú rể muốn gửi gắm trong tấm ảnh đó. Nhưng cô dâu chú rể vẫn còn băn khoăn lựa chọn bởi sự chênh lệch về giá chụp hình giữa ảnh cưới truyền thống và hình cưới phóng sự là một khoảng cách xa.

  [​IMG]

  Cần có cao kiến khi chụp ảnh phóng sự

  Chụp ảnh phóng sự ngày cưới giúp có thể phát huy được sự sáng tạo và trị giá của những tình cảm của những người bên cạnh bạn đặc biệt là người bạn trăm năm của bạn.

  Đối với lĩnh vực báo chí thuật ngữ “ảnh báo chí” không sẵn gì mới lạ, đó chính là những “phóng sự ảnh” về cuộc sống con người, tự nhiên, thể thao, chiến tranh… mà chúng ta vẫn được cập nhật trên các báo hàng ngày. bên cạnh đó, không dễ dễ khi chụp một bộ ảnh phóng sự đẹp bởi ảnh phóng sự thể hiện được nội dung và truyền tải thông tin của người chụp thì đích thực không hề đơn giản. Nên để chụp ảnh phóng sự đẹp đề nghị hỏi người chụp phải có óc sáng tạo đích thực. Ảnh phóng sự đòi hỏi chi tiết chân thực về nội dung diễn biến của một sự vật, sự kiện mà nhiệm vụ của người nhiếp ảnh chỉ là ghi lại giây khắc và không được phép can thiệp dẫn đến đổi thay sự vật sự việc đó.

  [​IMG]

  Ảnh phóng sự phải tuyệt lạ và có thông tin

  Ảnh cưới phóng sự và là thể loại wedding “ảnh báo chí” được du nhập vào Việt Nam từ khoảng 2005, bắt đầu kiến thiết từ 2008-2009 đến nay và ngày một được các cô dâu chú rể trẻ yêu thích. nghĩa là đây sẽ là những bộ ảnh cưới mang thuộc tính báo chí hay nói cách khác là nó mang tính chất thông báo, truyền chuyên chở thông tin của hai vợ chồng có thể về cuộc tình có thể về cuộc sống hàng ngày của họ hay mơ ước mà họ cần đạt. Có thể bạn cảm thấy khó hiểu nhưng khi nhìn vào bộ ảnh cưới phóng sự sẽ giúp bạn hiểu cuộc sống của đôi vợ chồng hơn.

  [​IMG]

  Nhờ có máy chụp ảnh kỹ thuật số mà nhiếp ảnh phóng sự cưới chụp thoải mái và sáng tạo hơn, “mỗi sự kiện mình chụp trung bình từ 800 – 1000 ảnh và giao toàn bộ cho khách, cũng tùy theo chương trình sự kiện và tính cách của cô dâu chú rể mà số lượng hình có thể nhiều hơn”.

  NAMNGUYEN WEDDING
  Chụp ảnh phóng sự ngày cưới tại Hà nội: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  Chụp ảnh phóng sự ngày cưới ở Vinh Nghệ An: 92A Lý Thường Kiệt - TP.Vinh - Nghệ An
  M: 0975.475.789
  W: http://namnguyenwedding.com

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này