Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi refTali, 3/5/17.

 1. refTali New Member

  refTali

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Chụp ảnh phóng sự cưới là gì? trong mục Nhiếp ảnh
  Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding ... by mrSeo
  Nét độc đáo trong nghệ thuật chụp ảnh cưới phóng sự ... by frs.nokia
  Bí quyết chụp ảnh phóng sự cưới đẹp nhất ... by frs.nokia

  Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

  Chụp ảnh phóng sự cưới
  gần đây đang được các đôi cô dâu chú rể thực hiện rất nhiều trong hôn lễ của mình. Không còn đậm đà với kiểu chụp ảnh cưới truyền thống như ngày xưa lúc nào cũng phải theo các nhiếp ảnh tạo dáng dập khuôn, nhìn đâu cũng thấy kiểu dáng ấy, góc chụp ấy. Mà bây giờ họ đang mong muốn chụp lại những khoảng khắc đẹp đời thường với những câu chuyện rất thật.
  Cùng tìm hiểu thêm về phương thức chụp ảnh phóng sự cưới này nhé.

  1. Khái niệm chụp ảnh phóng sự cưới?

  Ảnh phóng sự cưới là một khái niệm mới mẻ vậy nên không phải ai cũng rất có thể hiểu rõ ý nghĩa trong từ này một cách rõ rãng nhất. Từ này được dịch nguyên gốc Tiếng Anh là Wedding Photojournalist, là cụm từ mới được biết đến trong từ điển đám cưới bằng tiếng Việt, khiến cho mọi người biết đến với ý nghĩa là cụm từ chụp ảnh cưới phóng sự báo chí bên cạnh cụm từ hay gặp gỡ như chụp album ảnh cưới.

  [​IMG]
  Những khoảng khắc đẹp tự nhiên trong bộ ảnh phóng sự cưới

  Cũng có một số người giải thích nôm na về 2 khái niệm chụp album ảnh cưới với chụp ảnh phóng sự cưới là: chụp album ảnh cưới (chụp ảnh cưới) là chụp ảnh trước khi doanh nghiệp đám cưới và mang về in ra thành album. Còn chụp ảnh cưới phóng sự là chụp ảnh ở lễ thành hôn. Hiểu nôm na như vậy còn có chỗ chưa đúng và không nói lên chấm hết được giải pháp trong chụp ảnh phóng sự cưới.

  2. Vậy chụp ảnh phóng sự cưới là như thế nào?

  [​IMG]
  Những khoảng khắc tự nhiên sẽ khiến bộ ảnh phóng sự cưới trở nên ý nghĩa biết bao

  Chụp ảnh phóng sự cưới hay còn gọi là chụp ảnh cưới phóng sự báo chí là bộ ảnh cưới sẽ được nhiếp ảnh gia ghi chú các khoảng khắc chân thực trong ngày diễn ra đám cưới dưới con mắt nghệ thuật của mình. Điều đặc biệt ở phương thức chụp ảnh này là nhiếp ảnh gia sẽ đứng ngoài sự kiện, nhanh tay để bắt kịp những khoảng khắc đáng nhớ...

  Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này