Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi refTali, 5/5/17.

 1. refTali New Member

  refTali

  Diễn đàn ẩm thực - Hội ăn uống Việt Nam - Onfed - Bạn đang xem bài viết Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp trong mục Nhiếp ảnh
  Lưu ý khi "chụp ảnh kỷ yếu" tốt nghiệp ... by frs.nokia
  Chụp ảnh kỷ yếu - Chụp để lưu giữ khoảnh khắc đẹp SV ... by frs.nokia
  Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu rẻ? ... by frs.nokia

  Chụp ảnh kỷ yếu thành công nghiệp là một trong những hoạt động ghi nhớ những cảm xúc cho ngày chia xa, nhằm lưu lại những kỷ niệm vô giá cho một thời đẹp nhất.

  [​IMG]

  1. In Album chụp ảnh kỷ yếu - by CộngStudio

  Khi tiếng ve râm ran đâu đó gọi hè, thì mình lại bất đầu chào đón một mùa hè với những dự định cho một chuyến đi chơi xa. nhưng đối với Các bạn sinh viên năm cuối, mùa hè lại là mùa chia xa. Những cảm xúc lại lần lượt ùa về, khi mới ngày nào chỉ là những tân sinh viên với những bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường mới tuy thế trong long cũng đầy hân hoan và rạo rực. Vậy mà giờ đây, khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, trở thành tân cử nhân, kỹ sư những người chứa đựng trong mình sứ mệnh phát triển tổ quốc. Đâu đó trong ngày chia xa là cảm giác vỡ òa khi phải nói lời chia tay. Cảm giác ngày chia tay có gì đó bang khuâng, xao xuyến.

  [​IMG]

  2. In Album chụp ảnh kỷ yếu - by CộngStudio

  Thời gian cứ thế trôi qua mà không cho ai cơ hội để níu giữ, một thời gian không dài tuy vậy đủ để Anh chị em khắc ghi biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp bên bạn bè, thầy cô, mái trường. Như một thông lệ, Cả nhà sinh viên thường xuyên lựa chọn thời điểm trước khi thích thúc học kì 1 của năm cuối đại học để có thời gian nhiều hơn để sắp đặt thời gian và tuyển lựa địa điểm và một ekip chụp ảnh kỷ yếu thành công nghiệp chăm nghiệp để rất có thể lưu lại những chốc lát đẹp cho các bạn.

  [​IMG]

  3. In Album chụp ảnh kỷ yếu - by CộngStudio

  Ngoài trường đại học mà Anh chị em đang theo học, thì Văn miếu Quốc Tử Giám là nơi Các bạn sinh viên Hà Nội lựa chọn để tiến hành bộ ảnh kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp ở Văn miếu đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Anh chị sinh viên khi đang mong được lưu giữ phút chốc đẹp tuy thế cũng đầy văn hóa ở nới được coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

  [​IMG]

  4. In Album chụp ảnh kỷ yếu - by...

  Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này